Trang chủ 6 khả năng quan trọng của băng dính

6 khả năng quan trọng của băng dính

Ngày đăng: 10/15/2015 9:27:55 AM

1. Dán thùng, hộp, bìa cac-tong
Khỏi cần phải nói nhiều về ứng dụng này của băng dính. Ta có thể thấy băng dính được dùng ở khắp nơi cho việc đóng hộp, đóng thùng các sản phẩm vật liệu vào với nhau. Với khả năng bám dính tốt, đàn hồi cao và không mất tính mỹ quan. Băng dính là một sự lựa chọn tối ưu khi chúng ta muốn đóng hộp mà không cần mất quá nhiều công sức.


bang dinh va cong dung cua bang dinh


2. Dùng để trang trí
Sự phát triển của băng dính ngày nay ngày càng cao khi xuất hiện những băng dính với nhiều màu sắc, băng dính vải, băng dính trang trí được ứng dụng ở khắp mọi nơi. Sự xuất hiện của băng dính màu, khiến cho cuộc sống của chúng ta trở nên nhiều màu sắc hơn; thêm một sự lựa chọn khi vừa muốn kết dính, vừa muốn trang trí.

bang dinh trang tri


3. Bảo vệ các mạch điện
Khả năng quan trọng này thuộc về băng dính điện. Trước đây nếu ko có băng dính điện, có lẽ ta phải rất vất vả để có thể bọc các mối nối dây điện lại với nhau sao cho không bị hở điện, gây nguy hiểm cho người khác, và bảo vệ được mối nối. Thì giờ đây, với sự phát triển và tính ứng dụng cao của băng dính điện, những mối nối dây dẫn điện trở nên an toàn hơn, gọn nhẹ hơn. Với đặc tính cách điện cao, kết dính bền chặt với thời gian, chống nước, băng dính cách điện là sự lựa chọn hoàn hảo bảo vệ mạch điện của bạn an toàn.

bang dinh dien


4. Ngăn cách các khu vực 
Ta thường thấy các khu vực thi công hay các khu vực được ngăn cách với phận sự riêng được đánh dấu bằng một dải màu sắc kẻ sọc khác nhau. Đó là một khả năng nữa của băng dính với tên thường gọi là băng dính dán nền. Với thành phần đặc biệt của băng dính có bột huỳnh quang phản ánh sáng giúp dễ nhận biết hơn trong bóng tối, băng dính dán nền được ứng dụng cao để cảnh báo các nơi nguy hiểm cần chú ý hay dán vào các phương tiện giao thông cần cảnh báo, dán nền nhà xưởng, phòng ốc nơi khu vực được ngăn cách với phận sự riêng.


5. In logo của bạn tại bất cứ đâu
Bạn có thể in logo của mình lên chất liệu băng dính và dán chúng tại khắp mọi nơi có thể. Khả năng bám dính tốt của băng dính logo sẽ giúp bạn quảng bá tốt hơn hình ảnh sản phẩm, doanh nghiệp mình đến với mọi người


6. Gắn các vật tưởng chừng như không thể với nhau
Hình ảnh dưới đây có thể minh chứng cho bạn thấy điều này. Không khó để có thể thấy rằng, với tính năng bền chắc, băng dính có thể kết nối mọi thứ kể cả … cột điện ^^