Trang chủ Băng dính dùng để làm gì ?

Sự cần thiết của băng dính giấy

        Trong lĩnh vực văn phòng hay trong các công việc thường ngày, băng dính là một vật dụng không thể thiếu giúp cho các công việc của chúng ta trở nên nhẹ nhàng và gọn nhẹ hơn bao giờ hết. Trên thị trường hiện nay đã có mặt đa dạng các chủng loại băng dính: băng dính trong, băng dính giấy, băng dính dán nền… phục vụ như cầu đa dạng của người dùng. Một trong số đó là băng dính giấy, được sử dụng khá nhiều trong các công việc khác nhau. 

su-can-thiet-cua-bang-dinh-giay

 

        Băng dính giấy thường được ứng dụng trong các công việc văn phòng, dùng để dán các tập tài liệu, tập hợp các tài liệu liên quan. Đặc điểm của băng dính giấy là có thể viết được lên bề mặt không dính của nó, do đó nó có thể được dùng để dán lên các hộp tài liệu, các tủ tài liệu có đề tên nhằm phục vụ cho công tác lưu trữ được tốt hơn.   
         Ngoài ra trong các công trình sơn sửa tòa nhà hay sơn các đồ vật, bạn có thể dùng băng dính giấy để dán lên những bề mặt cần được bảo vệ khỏi lớp sơn, phủ màu… Như vậy bạn có thể thoải mái sơn lên bề mặt mà không sợ bị lem ra những chỗ mình không muốn. Với chất lượng băng dính giấy tốt, bạn cũng không phải lo lắng nhiều về hiện tượng sau khi bóc băng dính ra có để lại vết hay không.
         Để tìm cho mình băng dính có chất lượng tốt nhất, giá cả phải chăng, bạn có thể tìm đến các cửa hiệu uy tín, các trung tâm mua sắm lớn hoặc tìm đến với SDC Việt Nam. Tại đây với sự đa dạng về sản phẩm, mẫu mã cũng như sự nhiệt tình của đội ngũ nhân viên, bạn có thể tìm cho mình loại băng dính ưng ý. Bạn cũng có thể mua băng dính với độ dài tùy ý lựa chọn. SDC Việt Nam có những loại máy cắt băng dính với công suất cao có thể đáp ứng các yêu cầu của khách hàng ngay trong ngày.
       Cam kết chất lượng băng dính hàng đầu, khỗng lẫn, pha tạp chất phế thải, màng dính chất lượng, bám dính tốt, không để lại vết nhơ trên bề mặt vật dụng được dính.


Mọi thông tin chi tiết quý khách hàng có thể liên hệ tại địa chỉ sau để được nhận mọi thông tin hướng dẫn cũng như sự tư vấn:
        CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ SDC VIỆT NAM
         Số 34, ngách 168/1, Hào Nam, phường Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội
         Điện thoại: 04 3662 1916/ Fax: 04 3662 1906
         Email: sdcvietnam.co@gmail.com