Trang chủ Băng dính thời trang - mẹo cho người đẹp diện váy khoét

Băng dính thời trang - mẹo cho người đẹp diện váy khoét

Ngày đăng: 4/7/2014 6:54:04 PM

Bước trên thảm đỏ, trước hàng trăm con mắt theo dõi của người hâm mộ và những ống kính máy ảnh, các ngôi sao cần có cả một quá trình chuẩn bị dài để trông hoàn hảo đến từng centimet. Tuy nhiên, để đánh đổi lấy vẻ lộng lẫy, gợi cảm, nhiều người đẹp thường phải hy sinh sự thoải mái. Họ cẩn trọng hơn khi đi lại, bước chân lên cầu thang, chú ý giữ cổ áo khi cúi mình hay luôn tranh thủ liếc mắt soi lại xem vòng một có gì bất thường.


Với công nghệ thời trang, làm đẹp rất phát triển và nhu cầu phục vụ tới từng chi tiết nhỏ của các khách hàng kỹ tính đặc biệt là các ngôi sao Hollywood, những dòng sản phẩm đặc biệt hỗ trợ trang phục đã ra đời, trong đó, có thể kể tới băng dính dán quần áo - một sáng tạo hữu dụng không thể thiếu trong cẩm nang làm đẹp của các stylist, ngôi sao nổi tiếng. 

1-jpg-1350438705-1350438723_480x0.jpg

Những kiểu bang dinh thời trang (fashion tape) này có thiết kế 2 mặt bám dính rất chắc vào da và các chất liệu vải nhưng không hề gây đau khi bóc ra hoặc in dấu làm ảnh hưởng tới trang phục. Chúng được thiết kế với rất nhiều hình dáng để người dùng có thể dán lên mọi vị trí. Giá của các sản phẩm kiểu này khá mềm, chỉ khoảng 7,5 USD (hơn 150 nghìn đồng) cho 36 miếng.