Trang chủ Cách tạo hoa hồng bằng băng dính

Bạn đã bao giờ làm hoa hồng từ băng dính chưa??? Để tạo ra 1 lọ hoa hồng từ băng dính không hề đơn giản nhưng lại vô cùng đẹp đẽ đó các  bạn!!! Sau đây mình xin hướng dẫn các bạn cách làm ra 1 lọ hoa từ những nguyên liệu đơn giản nhất đó là băng dính.

 

Chỉ với vài thao tác vô cùng đơn giản sau đây, bạn sẽ hoàn toàn có thể tự tin tạo cho mình những bông hồng tuyệt đẹp làm từ băng dính. Để rồi  kết hợp chúng lại thành một lọ hoa tuyệt đẹp phải không bạn? Nào, chúng ta bắt đầu thôi  "Let's go".

Nguyên liệu :

 - Que tre vót nhỏ.

  - Băng dính  nhiều màu.

  - Kéo.

 

Bước 1 :

-  Cắt nhỏ từng miếng băng dính có độ dài khoảng 4cm, gấp hai cạnh bang dinh vào giữa, chỉ chừa lại 1 khoảng tầm 0,5cm nhé. Lưu ý: Bạn nên chọn loại băng dính dày và bóng để khi hoa hoàn thành rồi trông sẽ đẹp hơn!

 hoa hong làm tu bang dinh

cắt nhỏ từng miếng băng dính

Bước 2 :

Dùng kéo khéo léo cắt bỏ các đỉnh nhọn của miếng băng dính thành cung tròn làm cánh hoa(không nên để các cạnh quá nhọn nhé).

 hoa hong làm tu bang dinh

đừng cắt quá nhọn cung tròn của băng dính nhé

Bước 3 :

Sau đó cuộn tròn cánh hoa lên đầu que tre - cái này để làm nhị hoa các bạn nhé!!! các bạn nên chọn nhiều màu khác  nhau để làm cho các bông hoa thêm sinh động nhé.

 hoa hong làm tu bang dinh

chọn nhiều màu băng dính khách nhau

Bước 4 :

- Tiếp theo, cắt băng dính rồi gấp chúng lại thành nhiều cánh hoa. Lần lượt dán xung quanh nhị hoa đã cuộn tròn ban đầu(các bạn có thể lồng nhiều màu khác nhau trên một bông hoa).

 hoa hong làm tu bang dinh

dán băng dính tiếp theo lên xung quanh nhụy hoa đã tạo ban đầu

Bước 5 :

- Cuối cùng, làm thêm thật nhiều bông hoa với nhiều màu khác nhau để lọ hoa thêm rực rỡ nhé! Cắm những bông hoa băng dính bạn vừa làm vào lọ hoa và thưởng thức thôi

 hoa hong làm tu bang dinh

Những bông hoa băng dính

Lưu ý: Nên cắt bớt que tre để cây hoa vừa với lọ nữa nha!

 hoa hong làm tu bang dinh

Và đây là sản phẩm lọ hoa băng dính của bạn ^^!

Cách làm hoa hồng "cấp tốc" này là một cách thú vị để trang trí  cho ngôi nhà ấm cúng của bạn!