Trang chủ ĐẶC ĐIỂM CỦA BĂNG DÍNH VÀ DAO CẮT BĂNG DÍNH

ĐẶC ĐIỂM CỦA BĂNG DÍNH VÀ DAO CẮT BĂNG DÍNH

Ngày đăng: 10/3/2015 12:05:12 PM

Trong hoạt động sản xuất hay trong đời sống hiện nay nhu cầu sử dụng băng dính cũng như dao cắt băng dính của con người ngày một nhiều hơn, nó mang lại rất nhiều những tiện ích đồng thời cũng tiết kiệm được nguồn chi phí khá lớn.


+ Đặc điểm băng dính:

Băng dính còn có tên gọi là băng keo có tính năng kết dính nhanh hơn, bền hơn so với các loại hồ dính thông thường. Các nha sản xuất hay kết hợp băng dính này với một vật liệu dai mềm khác nhau như mang như BOPP hay PVC

Ngoài việc sử dụng băng dính cho công việc hằng ngày thì băng dính còn được xuất hiện nhiều trong các nhà máy sản xuất, công xưởng…Nó có thể đóng gói thành phẩm cũng như bảo vệ được sản phẩm đặc biệt trong các ngành điện tử, công nghiệp.
 


Thông thường để phân loại băng dính người ta dựa trên các tiêu chuẩn khác nhau như theo công dụng và theo kích cỡ, hình dạng, theo vật liệu quết keo, theo chất keo. Hiện nay có thể nói băng dính OPP là loại băng dính thông dụng nhất trên thị trường, chúng được quy đổi theo đơn vị yard (0.91 mét/1 yard) và nếu muốn phát huy được công dụng của nó đồng thời tránh tình trạng gian lận số mét trên cuộn thành phẩm của các đơn vị thương mại thì người tiêu dùng phải hiểu được đơn vị này.

+ Đặc điểm của dao cắt băng dính

Đây là một sản phẩm được sản xuất nhằm phục vụ cho nhu cầu cắt băng dính thành những đoạn bằng nhau trong thời gian ngắn nhất. Dao cắt băng dính không hoạt động riêng lẻ mà đi kèm với chiếc máy cắt băng dính tự động hay chiếc bàn cắt băng dính.