Trang chủ Vẽ móng tay tuyệt đẹp với băng dính và vải ren

Vẽ móng tay tuyệt đẹp với băng dính và vải ren

Ngày đăng: 3/26/2014 1:19:14 PM

Để có một bộ móng tay đẹp không phải là một điều dễ dàng, tuy nhiên nếu như bỏ một chút thời gian và công sức cùng với sự tỉ mỉ khéo léo, bạn hoàn toàn có thể làm cho mình một bộ móng tay trang trí hoàn hảo theo cách riêng của mình mà hổng lo phải sợ "đụng hàng" ^^


        Với những vật liệu đơn giản, chi phí thấp như băng dính, vải ren và ... một cốc nước, bạn hoàn toàn có thể đầu tư cho mình một bộ móng đẹp!

         Sơn màu loang nữ tính nhưng không kém phần phá cách là một trong những kiểu vẽ nail được rất nhiều bạn gái yêu thích. Để "tự chế" cho mình một bộ nail loang xinh xắn, bạn cần chuẩn bị nhiều màu sơn một chút (có thể từ 2-5 màu) và đặc biệt không thể thiếu một cốc nước.

ve-mong-tay-dep-tu-bang-dinh-va-vai-ren

       Sau khi sơn một lớp màu nền lên móng, bạn dùng băng dính dán xung quanh ngón tay, chỉ để lại phần móng. Việc này sẽ bảo vệ đôi tay của bạn đỡ bị dính sơn hơn.

bang-dinh-ve-mong-tay-2

       Sau đó lần lượt cho từng giọt sơn màu vào cốc nước, lần lượt từ đậm tới nhạt, từ xanh sang trắng. Rồi dùng một cái tăm nhỏ "mix" các màu sơn với nhau như hình vẽ.

bang dinh sdc - son lop nen len mong tay


       Nhúng từng ngón tay một vào phần sơn đã hoà trong cuốc nước. Chờ lớp sơn hơi se lại, bạn nhẹ nhàng tháo lớp băng dính đã dán ra.

 

nhúng ngón tay và chờ lớp sơn khô rồi bóc bang dinh

 

     Sau đó dùng tăm bông, thấm axeton, lau sạch những phần sơn bị lem rồi đánh nước sơn bóng.

bang dinh ve mong tay dep

 

 

        Chờ sơn khô hẳn và bạn sẽ có một bộ móng tay sơn loang rất xinh xắn, ấn tượng, tuyệt đối không "đụng hàng".

 

thành quả của bang dinh và vải ren